Thời trang hoa tai ngọc trai dẹp như mỹ nhân Việt

Cùng điểm qua bộ trang sức hoa tai ngọc trai cao cấp đẹp lung linh của Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, H'Hen Niê cùng lăng xê phụ kiện hot trend mùa mốt năm nay.

Song song với việc chọn các mẫu đầm tôn nét quyến rũ, trang sức hợp mốt cũng được sao Việt chú trọng khi tham gia sự kiện. Qua cách lên đồ đi event của Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân Việt, phái đẹp sẽ có thêm những gợi ý hợp lý.

Song song với việc chọn các mẫu đầm tôn nét quyến rũ, trang sức hợp mốt cũng được sao Việt chú trọng khi tham gia sự kiện. Qua cách 'lên đồ' đi event của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân Việt, phái đẹp sẽ có thêm những gợi ý hợp lý.

Hoa tai ngọc trai là sản phẩm được nhiều người Việt lăng xê ở mùa này. Đỗ Mỹ Linh chọn khá nhiều kiểu phụ kiện sang trọng để khiến hình ảnh của mình thêm cuốn hút.

Hoa tai ngọc trai là sản phẩm được nhiều người Việt lăng xê ở mùa này. Đỗ Mỹ Linh chọn khá nhiều kiểu phụ kiện sang trọng để giúp hình ảnh của mình thêm cuốn hút.

Hoa tai ngọc trai ở mùa mới được sáng tạo với nhiều mẫu mã. Tiểu Vy chọn kiểu pha lê đính kèm hạt to bản để tăng sức hiện đại trẻ trung.

Hoa tai ngọc trai ở mùa mới được sáng tạo với nhiều mẫu mã. Tiểu Vy chọn kiểu pha lê đính kèm hạt to bản để tăng sự hiện đại trẻ trung.

Sử dụng phụ kiện đồng điệu về chất liệu và kiểu dáng là việc bạn gái nên làm để khiến mình trở nên tinh tế hơn. HHen Niê quý phái với cách sử dụng hao tai, cài áo và vương miện đính ngọc trai.

Sử dụng phụ kiện đồng điệu về chất liệu và kiểu dáng là việc bạn gái nên làm để khiến mình trở nên tinh tế hơn. H'Hen Niê quý phái với cách sử dụng hoa tai, cài áo và vương miện đính ngọc trai.

Hoa tai kiểu giọt nước được trang trí thêm hạt ngọc trai là sản phẩm được yêu thích nhất mùa này. Thanh Hằng khoe nét đẹp khả ái với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, váy vai trần.

Hoa tai kiểu giọt nước được trang trí thêm hạt ngọc trai là sản phẩm được yêu thích nhất mùa này. Thanh Hằng khoe nét đẹp khả ái với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, váy hở vai.

Sử dụng cả chuỗi vòng cổ ngọc trai dễ mang tới cảm giác nặng nề và già nua. Tuy nhiên chọn các mẫu trang sức đính ngọc nhẹ nhàng như Ngọc Trinh lại giúp bạn gái ghi điểm khi đi tiệc.

Sử dụng cả chuỗi vòng cổ ngọc trai dễ mang tới cảm giác nặng nề và 'già nua'. Tuy nhiên chọn các mẫu trang sức đính ngọc nhẹ nhàng như Ngọc Trinh lại giúp bạn gái ghi điểm khi đi tiệc.

Sử dụng hoa tai ngọc tria đi kèm pha lê hay đá quý còn giúp khuôn mặt của các nàng sáng bừng. Chọn kiểu tóc cổ điển như Angela Phương Trinh sẽ khiến phái đẹp quyến rũ hơn khi xuất hiện tại các sự kiện.

Sử dụng hoa tai ngọc trai đi kèm pha lê hay đá quý còn giúp khuôn mặt của các nàng 'sáng' hơn. Chọn kiểu tóc cổ điển như Angela Phương Trinh sẽ khiến phái đẹp trở nên quyến rũ khi xuất hiện tại các sự kiện.

Bên cạnh các mẫu hoa tại ngọc trai, phụ kiện hạt giả ngọc trai cũng là hot trend năm nay. Kiều Ngân sexy và cá tính với phụ kiện hợp mốt.

Bên cạnh các mẫu hoa tại ngọc trai, phụ kiện hạt giả ngọc trai cũng là hot trend năm nay. Kiều Ngân sexy và cá tính với phụ kiện hợp mốt.

Mẫu hoa tai to bản, son môi tông màu đỏ đậm giúp gương mặt của hoa hậu Phương Khánh thêm phần cuốn hút.

Mẫu hoa tai to bản, son môi tông màu đỏ đậm giúp gương mặt của hoa hậu Phương Khánh thêm phần cuốn hút.

Khi trang điểm theo lối đánh nền trong veo, môi cam trẻ trung, Lý Nhã Lỳ chọn thêm hoa tai ngọc trai cỡ nhỏ để tăng sức điệu đà.

Khi trang điểm theo lối đánh nền trong veo, môi cam trẻ trung, Lý Nhã Lỳ chọn thêm hoa tai ngọc trai cỡ nhỏ để tăng vẻ điệu đà.

Chọ trang phục tạo khối ấn tượng vì thế Tường Linh sử dụng hoa tai ngọc trai cỡ nhỏ để mang lại sự hài hòa cho tạo hình.

Chọn trang phục tạo khối ấn tượng nên Tường Linh sử dụng hoa tai ngọc trai cỡ nhỏ để mang lại sự hài hòa cho tạo hình.

Bạn Nghĩ Gì?