7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021

Dưới đây là 7 xu hướng được tiên đoán trở thành xu hướng trong năm 2021

1. Túi hobo thập niên 90

Kiểu dáng hobo bằng da này trông rất quen thuộc vì chúng rất giống những chiếc túi thời còn đi học của bạn. Tuy nhiên, phong cách cập nhật này có các đường nét sạch sẽ và chất liệu da hoàn hảo điều mà chiếc túi thời trung học của bạn chắc chắn không có. Thêm vào đó, đây là phụ kiện nhẹ và dễ dàng nhất để mang bên mình khi mặc những chiếc áo khoác mùa đông cồng kềnh của bạn.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 1

2. Set đồ nỉ

Những set đồ nỉ trông bóng bẩy hơn một chút so với áo len và áo hoodie, kiểu trang phục được nhà thiết kế chấp thuận này chú trọng nhiều về chi tiết. Từ những chiếc áo có khuy cài đến quần ống loe, set đồ nỉ này là cách dễ nhất để bạn trông bóng bẩy và cảm thấy thoải mái khi làm việc tại nhà.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 2

3. Áo puffer

Đây là một xu hướng khác được tạo ra cho cuộc sống tại nhà. Nó giúp giải thoát cánh tay của bạn cho việc gõ bàn phím máy tính, có thể được xếp lớp trên một chiếc áo len bằng len cashmere đẹp mắt hoặc áo hoodie cơ bản (tùy chọn của bạn) và nó sẽ trông thật tuyệt vời khi bạn phải bước ra ngoài để dắt chó đi dạo hay đơn giản chỉ muốn hít thở không khí trong lành. Cũng giống như sự hồi sinh gần đây của chiếc áo khoác puffer hoài cổ nhất của The North Face, kiểu áo khoác này đã được các cô gái sành điệu trên Instagram ưa chuộng. Vì vậy, chỉ còn một thời gian nữa là bạn sẽ thấy kiểu dáng này ở khắp mọi nơi.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 3

4. Màu xanh da trời

Màu xanh da trời là màu xu hướng nhất của năm 2021. Sau một năm đầy biến động với không khí có phần u ám như vậy, người tiêu dùng có lẽ đang mong chờ một bầu trời xanh hơn ở phía trước. Các lượt tìm kiếm đối với các sản phẩm có màu xanh nhạt đã tăng 39% so với trước. Một vài món đồ màu xanh da trời đang được tìm kiếm nhiều bao gồm áo len đan, mũ beanie hay sandal.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 4

5. Phụ kiện

Những phụ kiện yêu thích của nhiều người trong năm tới sẽ tiếp tục là những chiếc vòng cổ chunky, kẹp tóc đính đá, băng đô họa tiết đậm và bông tai dài tới vai. Đúng vậy, về cơ bản là bất cứ thứ gì tập trung vào việc giữ cho bạn trông tuyệt vời nhất khi tham gia các cuộc họp từ xa tại nhà trên Zoom, Google Hangouts và trò chuyện Facetime.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 6

6. Ăn mặc sexy

Sau nhiều tháng ở nhà do dịch và che giấu cơ thể của chúng ta dưới những lớp quần áo nỉ hay pyjama mềm mại, bạn sẽ cảm thấy đúng khi muốn để lộ một chút da nhưng không quá nhiều. Từ một bộ bodysuit đến váy len với phong cách sexy, đây sẽ là một cách vui tươi để thêm phần thu hút vào tủ quần áo mùa đông của bạn.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 7

7. Quần ống rộng

Khi nói đến việc mặc quần thực tế, có vẻ như tất cả chúng ta đều đồng ý rằng chúng ta sẽ dễ dàng trở lại với chiếc quần ống rộng. Với một đường cắt rộng rãi và một phong cách casual tự nhiên, chúng có vẻ đẹp của công sở hoặc trang phục formal và cảm giác khỏe khoắn. Bạn nên mặc chúng vào mùa đông với một chiếc áo cardigan crop và đổi nó cho một chiếc áo phông vintage khi thời tiết ấm áp hơn.

7 món đồ được dự đoán sẽ thành xu hướng trong năm 2021 - 8

Bạn Nghĩ Gì?