Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn

Tên thật: Nguyễn Trần Hưng Long
Ngày sinh: 06/07/1993 - Quốc gia: Việt Nam

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long sinh ngày 06/07/1993 là một trong những gương mặt quen thuộc đối với giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước. 

Mỗi lần nhắc đến Rocker Nguyễn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng VJ năng động, cực kỳ tự tin, và rất "xì tin" với cặp kính cận mà lúc nào cũng kè kè mang theo. 

Về tài năng thì Rocker Nguyễn rất được nể bởi khả năng tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), biết đánh trống, chơi được đàn ghita, hát tốt và thỉnh thoảng còn làm người mẫu ảnh trên vài trang tạp chí dành cho tuổi teen. 

Tài năng và hoạt động năng nổ trên rất nhiều sân chơi nghệ thuật lẫn cuộc thi tại Sài Gòn trong suốt năm 2011, nhưng đến năm 2013 thì Rocker Nguyễn lại từ bỏ tất cả để sang Úc tiếp tục con đường học tập của mình. Trong suốt khoảng thời gian này, Rocker Nguyễn hoàn toàn không có bất kỳ hoạt động lẫn tin tức gì. Để rồi vài tháng gần đây, cậu lại đột ngột "xuất hiện" với hình ảnh và một vai trò hoàn toàn khác, đó là đạo diễn cho MV "Ngày gần anh" của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.